บล็อกของ goten

ประโยชน์ของวิตามินซี

ตอนนี้อากาศเปลี่ยนบ่อยครั้ง สักครู่แดดร้อนมาก เดียวก็ฝนตก ทำให้พวกเราปรับนิสัยกันเกือบจะไม่ทัน และก็ผู้ที่มีภูมิต้านทานน้อยหรือโดนละอองฝน ก็บางครั้งอาจจะเป็นหวัดคัดจมูกได้อย่างง่ายๆอาจไม่ดีแน่ถ้าจะต้องเจ็บป่วยในตอนที่จะต้องปฏิบัติงานอะไรที่สำคัญ มาปกป้องตัวเองดีมากกว่ากับการกินวิตามินซีอาหารเสริม เพื่อปกป้องการเป็นหวัด พวกเราก็เลยต้องการเสนอแนะวิตามินซี4 แบรนด์ ที่มีประโยชน์มากยิ่งกว่าการปกป้องคุ้มครองหวัด จะมีอะไรบ้างมาดูกันจ้ะ

คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิตามินซี

ประโยชน์ของ โปรตีน (Protein) ที่หลายๆ คนอาจไม่รู้

หลายคนรู้แล้วหรือไม่ว่า สารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายของคน คือ โปรตีน และมันยังเป็นหนึ่งในสารอาหารที่ร่างกายของมนุษย์ขาดเสียมิได้ ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะ ถ้าหากร่างกายขาดหรือไม่ได้รับหนึ่งในสารอาหารชนิดนี้ (โปรตีน) ร่างกายของเราก็อาจจะมีความผิดปกติได้ ทว่าหลายๆ คนมองข้ามประโยชน์ของ โปรตีน (Protein) มากกว่าที่เป็น เราจึงเห็นว่า เราควรมอบบท ความสั้นๆ ที่เกี่ยวกับ "โปรตีน" ให้ทุก คนได้รู้และตระหนักเกี่ยวกับความสำคัญของ "โปรตีน" ยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ บทความสั้นๆ นี้จึงได้เกิดขึ้นมา และเราเชื่อว่า เนื้อหานี้จะเป็นประโยชน์ต่อหลาย คนบ้าง งั้น..เรามาดูกันเลย

วอลเปเปอร์ติดผนังชนิดไวนิล ผิวโฟม และผ้าเป็นอย่างไร

วอลเปเปอร์ติดผนัง นั้นเป็นวัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งผนังห้อง ภายในตัวบ้านและอาคารสถานที่ต่างๆและเป็นที่นิยมแพร่หลาย ปัจจุบัน วอลเปเปอร์ติดผนัง จึงมีลวดลายและสีสันต่างๆ มากมายให้เลือก สามารถเลือกแบบตามสไตล์ของเราได้เลย ซึ่งแต่ละแบบของ วอลเปเปอร์ติดผนัง อาจจะทำจากวัสดุต่างชนิดกันเพราะเป็น วอลเปเปอร์ติดผนัง ต่างชนิดกันนั้นเอง วันนี้เราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับ วอลเปเปอร์ติดผนัง ชนิดไวนิล ผิวโฟม และเป็นผ้าเป็นอย่างไรเพื่อให้ผู้ที่สนใจ วอลเปเปอร์ติดผนัง ทั้ง 3 ชนิดนี้ได้มาศึกาหาความรู้ไปดูกันได้เลย

วอลเปเปอร์ลายไทย เอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี

คุณรู้หรือไม่ว่าวอลเปเปอร์ลายไทยนั้น กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะบ้านที่มีห้องพระทั้งหลาย บอกเลยว่าตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายไทยกันทั้งนั้นครับ ซึ่งบทความนี้ผมได้เอาสาระดีๆ และรูปภาพสวยๆ ของวอลเปเปอร์ลายไทยมาฝากทุกๆ คนกัน งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าครับ

 

คาร์ซีท (Car Seat) คือ อะไร ? รู้จักกันไหมเอ่ย..

บล็อกนี้เป็นบล็อกแรกที่ ThaiGoodView เลยครับ วันนี้ผมมาเอาความเกี่ยวกับประโยชน์ของ "คาร์ซีท" มาฝากทุกคนก่อน เขียนดีไม่ดีอย่างไรแนะนำติดชมกันได้นะครับ ^_^

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 41 คน กำลังออนไลน์