แข่งขันเล่าเรื่อง “ผจญภัยในแดนเงือก”

นานมีบุ๊คส์ ขอเชิญชวนเยาวชนระดับประถมและมัธยมศึกษาที่มีนิสัยรักการอ่านและกล้าแสดงออกเข้าร่วมโครงการประกวดเล่าเรื่อง “ผจญภัยในแดนเงือก” ผลงานของ “ปอเปี๊ยะ-แพรกานต์ นิรันดร” Brand Ambassador โครงการ Bangkok Read for Life


ผู้เข้าประกวดสามารถนำเสนอในรูปแบบที่หลากหลาย เช่น ละคร ทอล์กโชว์ และใช้อุปกรณ์เสริมในการนำเสนอได้ โดยเข้าประกวดเดี่ยวหรือทีมก็ได้ แต่ต้องส่งในนามโรงเรียน โดยการอนุมัติของผู้บริหาร แต่ละโรงเรียนจะส่งประกวดกี่ทีมก็ได้ ทั้งนี้ ผู้เข้าประกวดต้องถ่ายคลิปวิดีโอการนำเสนอ ความยาวไม่เกิน 10 นาที


ส่งได้ 2 ช่องทาง คือ ส่งไฟล์คลิปวิดีโอใส่แผ่นซีดี ส่งมาทางไปรษณีย์จ่าหน้าถึงบริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด หรือ Upload คลิปวิดีโอลง Youtube เมื่ออัพโหลดเสร็จแล้วให้ Copy URL ส่งมาที่ e-mail: chavalita@nanmeebooks.com 

เกณฑ์การตัดสินพิจารณาจากเนื้อหา ความคิดสร้างสรรค์ จูงใจให้เพื่อนอยากอ่านหนังสือ น้ำเสียงไพเราะ น่าฟัง สนุกสนาม ใช้เวลาเล่าไม่เกินเรื่องละ 10 นาที


ประกาศผลในวันที่ 1 สิงหาคม 2554 ทางเว็บไซต์ www.nanmeebooks.com และมอบรางวัลในวันที่ 16 สิงหาคม 2554 ในงานเปิดตัวหนังสือ ขุมสมบัติพรายทะเล ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด


รางวัลชนะเลิศทั้งสองประเภท โรงเรียนจะได้รับโล่เกียรติคุณ และนักเรียนจะได้รับทุนการศึกษา 5,000 บาทพร้อมเกียรติบัตร นอกจากนั้นยังมี รางวัลรองชนะเลิศ ประเภทละ 3 และ รางวัลชมเชย ประเภทละ 20 รางวัล สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 25 กรกฎาคม 2554


ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.nanmeebooks.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณชวลิตา 02-662-3000 ต่อ 5232
 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 30 คน กำลังออนไลน์