ประกวดภาพถ่าย “Power of Human Energy” ชิง 2 แสนบาท

Power of Human Energy
ประกวดภาพถ่ายชิงกว่า 2 แสน
รายการเจาะใจ ร่วมกับ 50 ปี เชฟรอนประเทศไทย และนิตยสารสารคดี ประกวดภาพถ่าย “Power of Human Energy” พลังคนสร้างสรรค์โลก ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2555 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท
ภาพที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นภาพถ่ายที่สื่อความหมายในหัวข้อ “Power of Human Energy: พลังคนสร้างสรรค์โลก” โดยต้องสะท้อนให้เห็นถึงการแสดงออกแห่งพลังสร้างสรรค์ของผู้คนในสังคม  

เป็นภาพสีหรือขาวดำ ไม่จำกัดเทคนิค ส่งภาพเข้าประกวดได้คนละไม่เกิน 5 รูป มีความละเอียดของภาพตั้งแต่ 5 ล้านพิกเซลขึ้นไป โดยต้องอัดขยายภาพบนกระดาษขนาด 8 x 10 นิ้ว พร้อมแนบ CD ใส่ไฟล์ภาพ ส่งมาพร้อมกัน
ด้านหลังของทุกภาพที่อัดขยาย ให้ระบุรายละเอียด ได้แก่ ชื่อภาพ ชื่อ-สกุล ผู้ถ่ายภาพ ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก
ภาพถ่ายและไฟล์ภาพทั้งหมดจะไม่ส่งคืน ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดกรุณาเก็บไฟล์ภาพต้นฉบับไว้เพื่อเป็นหลักฐาน คณะกรรมการตัดสินการประกวดภาพถ่ายจะพิจารณาภาพจากผลที่ปรากฏบนภาพอัดขยายเท่านั้น
รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 100,000 บาท และเชฟรอนฯ สมทบเงินรางวัลอีก 100,000 บาท เพื่อให้ผู้ได้รับรางวัลที่ 1 มอบเป็นเงินบริจาคให้แก่มูลนิธิที่ดำเนินงานเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีงามให้แก่โลก รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 50,000 บาท รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 30,000 บาท และรางวัลชมเชย 12 รางวัล เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์เป็นสมาชิกนิตยสาร สารคดี 2 ปี
ส่งผลงานมาที่นิตยสาร  สารคดี 28 เลขที่ 30 ถนนปรินายก แขวงบ้านพานถม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 หรือ รายการเจาะใจ 154 ซอยลาดพร้าว 107 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 ระบุที่มุมซองว่า โครงการประกวดภาพถ่าย “Power of Human Energy : พลังคนสร้างสรรค์โลก”
ติดตามชมภาพถ่ายที่ผ่านการคัดเลือกได้ในนิตยสารสารคดี ตั้งแต่ฉบับเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน เว็บไซต์ www.sarakadee.com และ facebook.com/sarakadeemag ประกาศผลการตัดสินในเดือนกันยายน 2555 
สอบถามรายละเอียดได้ที่นิตยสาร สารคดี  โทร.0-2281-6110 ต่อ 113

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 15 คน กำลังออนไลน์