ข่าวสารไอที

รูปภาพของ skk06563

HP เปิดตัว iPAQ มากที่สุดเป็นประวัติการถึง 5 รุ่น ช่วยให้ผู้ใช้ สามารถเชื่อมต่อสื่อสารแบบโมบาย เพื่อความบันเทิง และการทำงานได้ในทุกที่ เสริมความแข็งแกร่ง ให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPAQ ของเอชพี โดยในการเปิดตัวในครั้งนี้ เกิดขึ้นครั้งแรกในเอเชียที่ประเทศสิงคโปร์ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัว ได้แก่ PDA Phone 3G 2 รุ่น และ PDA แบบ Pen-Based 2 รุ่น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับ GPS อีก 1 รุ่น โดยทั้งหมดมีนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยี และการออกแบบใหม่ เพื่อเชื่อมโยงผู้ใช้ระดับมืออาชีพ รวมทั้งธุรกิจ เพื่อสร้างประสบการณ์ในการทำงานรูปแบบใหม่ รวมทั้งการใช้งานเพื่อความบันเทิงด้วยHP iPAQ 612 Business Navigator และ HP iPAQ 912 Business Messenger

พีดีเอโฟน สองรุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของมืออาชีพ ที่ต้องเดินทางตลอดเวลาและชอบพกพาอุปกรณ์ ที่สามารถทำงานและติดต่อสื่อสารระหว่างเดินทางได้ใน โดย iPAQ ทั้งสองรุ่นนี้ จะมีฟังก์ชันการเช็กอีเมล์และข้อความเสียง พร้อมเทคโนโลยี Voice Commander ที่สามารถใช้ฟังก์ชันตอบกลับด้วยเสียง (Voice Reply) เพื่อให้ผู้ใช้สามารถอ่านและตอบอีเมล์ได้ โดยไม่ต้องเปิดเมล์อ่านหรือใช้มือกดแต่อย่างใด เหมือนกับในรุ่น iPAQ 512 Voice Messenger ที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา
นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานโทรศัพท์ และเข้าสู่อินเตอร์เน็ตได้จากทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยี 3G HSDPA และ Quad-band (GSM/GPRS/EDGE) อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Wi-Fi เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในจุด Hotspot และใช้งาน VoIP ได้อีกด้วย โดยมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น รวมทั้งระบบ GPS ที่ติดตั้งมาเสร็จสรรพในตัวเครื่องเลย และกล้องถ่ายรูปขนาด 3 ล้านพิกเซล และจอสัมผัสที่สว่างสดใส

ฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างระหว่าง HP iPAQ 912 Business Messenger และ HP iPAQ 612 Business Navigator จะอยู่ดีตัวเครื่อง เพราะ iPAQ 912 Business Messenger จะมีคีย์บอร์ดขนาดเล็ก และฟังก์ชันพิมพ์คำอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกในการพิมพ์ข้อความ ส่วนในรุ่น iPAQ 612 Business Navigator จะโดดเด่นด้วยดีไซน์ ที่มีฟังก์ชันใช้งานแบบ 12 ปุ่ม และยังออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ด้วยมือเดียว ด้วยวงล้อ Smart Touch ด้านหน้า และปุ่มควบคุมด้วยนิ้วโป้งแบบสามทิศทางบริเวณด้านหลังเครื่อง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถอ่านอีเมล์ ซูมแผนที่เข้าออก หรือเลือกไฟล์เพลงหรือวิดีโอที่ต้องการได้อย่างสะดวก

HP iPAQ 912 Business Messenger และ HP iPAQ 612 Business Navigator
มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows® Mobile 6 ซึ่งเป็นแฟลตฟอร์มใหม่ล่าสุด ที่ผู้ใช้งานคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งจะสามารถทำงานและติดต่อสื่อสารด้วยโปรแกรม Outlook และ Word รวมทั้งโปรแกรมไมโครซอฟท์ออฟฟิศอื่นๆ ได้อย่างสะดวก  

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 7 คน กำลังออนไลน์