ข้อสอบภาษาอังกฤษ ป.2(ทดสอบคำศัพย์ หมวดอาชีพ)

รูปภาพของ ppsmoorati

<

Tongue out

ห้องเรียนครูมูรติ

คำชี้แจง    จงเลือกคำตอบที่ถูกต้องที่สุด ( เฉลยอยู่ด้านล่าง)

1. หมอฟัน

A. NURSE               B. DOCTOR              C. DENTIST

 

2.  ตำรวจ

A. POLICEMAN       B. SOLDIER              C. POSTMAN

 

3. นางพยาบาล

A. TEACHER         B. FARMER            C. NURSE

 

4. นักร้อง

A. DENTIST             B. SINGER           C. TEACHER

 

5.  คุณครู

A. BOXER              B. TEACHER              C. NURSE

 

6.  บุรุษไปรษณีย์

A.  FARMER             B. POLICEMAN          C. POSTMAN

 

7.  นักมวย

A. TEACHER            B. SINGER              C. BOXER

 

8.  ทหาร

A. SOLDIER            B. DENTIST             C. SINGER

 

9.  หมอ

A. DOCTOR              B. SOLDIER            C. NURSE

 

10. ชาวนา

A. POSTMAN            B. FARMER             C. POLICEMAN

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เฉลยWink

1.C

2.A

3.C

4.C

5.B

6.C

7.C

8.A

9.A

10.B

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 1 คน และ ผู้เยี่ยมชม 534 คน กำลังออนไลน์

รายชื่อสมาชิกที่ออนไลน์

  • supatkul