ห้างแฮร็อดส์ (Harrods)

     
 

ห้างแฮร็อดส์ (Harrods)

credit :  http://www.thaigoodview.com/files/u31525/Harrods_1.jpg

         อภิมหาเศรษฐีชาวอียิปต์ชื่อ อัลฟาเยด เป็นเจ้าของกิจการตั้งอยู่บนบรอมตันแถวๆย่าน " ไนท์บริดจ์ "(Knightsbridge) ที่ห้างแฮร็อดส์มีของขายมากมายกว่า 300 แผนก อยากจะได้อะไรข้างในมีหมด เพียงแต่ว่าจะตัดสินใจซื้อกันหรือเปล่าเทานั้น เพราะราคาข้าวของแต่ล่ะอย่างแพงหูฉี่ ในห้างมีร้านโดนัทชื่อดังอันดับ 1 ใน 10 ของโลกคือ Krispy Kream อร่อยมากขอรับประกันคุณภาพหากหาซื้ออะไรไม่ได้ ซื้อถุงก๊อปแก๊ปของห้างมาเป็นที่ระลึกก็ยังดี

        มีการลดราคาครั้งใหญ่ ประเภทลดเกือบทั้งห้าง แค่ปีละสองครั้งเท่านั้น คือช่วงเดือนมกราคม และเดือนกรกฎาคม โดยปกติแม้ไม่ได้มีการลดราคา ผู้คนทั่วโลกที่มาเที่ยวที่ลอนดอนก็มักแวะเยี่ยมชมและซื้อของ หรือมาถ่ายรูปกับห้าง Harrods อยู่แล้ว แต่เมื่อวันที่ 3-29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ต้องถือว่าเป็นช่วงพิเศษ เพราะจะมีนักท่องเที่ยวมากมายที่เดินทางมาอังกฤษเพื่อ Shopping กับ The Harrods Summer Sale โดยเฉพาะ เพราะ Harrods Sale มีชื่อเสียงมากในการนำเอาของแบรนด์เนมมาลดราคา โดยของหลายรุ่น จะหมดตั้งแต่วันลดราคาวันแรก เพราะอาจเป็นสินค้าที่ลูกค้ารอให้ลดราคาอยู่แล้ว

        การลดราคาของห้าง Harrods ที่ถือเป็นต้นแบบการลดราคาได้เลยนั้น เพราะเป็นการลดราคาที่ไม่ได้เน้นเรื่องราคาต้องถูกลงมาแบบ 70-80% แต่เป็นการลดอยู่ในช่วงประมาณ 30-50% เท่านั้น แล้วก็ไม่ได้เอาของคุณภาพต่ำ หรือตกรุ่นเป็นปีๆ นำมาลดราคาแบบหลายห้างทั่วไป แต่เป็นของแบรนด์เนมชั้นนำ ที่ถึงช่วงท้ายของ Season นำมาลดให้อยู่ในราคาที่ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้ เพื่อเป็นการระบายของใน Stock และเตรียมต้อนรับ สินค้า Season ใหม่ที่กำลังจะมาถึง

>> BACK <<


 

สร้างโดย: 
ครู ชาญชัย เปี่ยมชาคร และ นส.ปณิชา อลงกรณ์ชุลี

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 8 คน กำลังออนไลน์