แม็คโคร ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่าย “โชห่วยในดวงใจ”

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ศูนย์จำหน่ายสินค้าอุปโภค และบริโภคครบวงจร ขอเชิญประชาชน และผู้สนใจทั่วไป ส่งผลงานภาพถ่าย –พร้อมคำบรรยายเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจเพื่อ เข้าประกวด ในหัวข้อ “โชห่วยในดวงใจ”  เพื่อร่วมแบ่งปันความรู้สึกที่ดี และสนับสนุนธุรกิจร้านโชห่วย ร้านค้าปลีกไทยให้อยู่คู่สังคมไทยต่อไป
 
กติกาการส่งภาพเข้าประกวด ประกอบด้วย 1. ภาพที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นภาพสีของร้านโชห่วย ร้านค้าปลีกที่ไม่ใช่แฟรนไชส์ ขนาด 4x6 นิ้ว ความละเอียดภาพไม่ต่ำกว่า 5 ล้านพิกเซล ในรูปแบบภาพพรินท์    4สี่สี ติดลงบนใบสมัคร  พร้อมบันทึกลงซีดี 2. ไม่จำกัดอายุ และระดับการศึกษาของผู้ส่งภาพเข้าประกวด 3. ผู้ส่งภาพถ่ายเข้าประกวดจะต้องเป็นผู้ถ่ายภาพด้วยตนเอง โดยไม่ใช้เทคนิคใดๆ ในการตกแต่งภาพ และได้รับอนุญาตจากเจ้าของร้านค้าปลีก ร้านโชห่วยแล้ว และ 4. สามารถส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวดได้ 1 ท่านต่อ 1 ผลงานเท่านั้น  โดยผู้ชนะเลิศรางวัลที่ 1 จะได้รับรางวัลบัตรกำนัลแม็คโคร มูลค่า 20,000 บาท รางวัลที่ 2 บัตรกำนัลแม็คโคร มูลค่า 10,000 บาท และรางวัลที่ 3 บัตรกำนัลแม็คโคร มูลค่า 5,000 บาท และเจ้าของร้านในภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลจะได้รับบัตรกำนัลแม็คโคร มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท รวม 3 รางวัล 
 
แม็คโครเปิดรับผลงานภาพถ่ายพร้อมคำบรรยาย “โชห่วยในดวงใจ” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2554 และจะมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศในงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 4 ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2554 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์แม็คโคร มิตรแท้โชห่วย โทรศัพท์ 0-2723-1000 กด 2 หรือ ศูนย์บริการสมาชิกแม็คโคร โทรศัพท์  0-2351-8888 ผู้สนใจขอรับใบสมัครได้ที่แม็คโครทุกสาขา หรือดาวน์โหลดใบสมัครที่ http://www.siammakro.co.th/
 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 8 คน กำลังออนไลน์